Người chơi nào đã chơi cho nhiều đội nhất?

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Khi bạn xem xét các cầu thủ bóng đá đã lọt vào Pro Football Hall-of Fame, thông thường bạn sẽ thấy một cầu thủ đã dành phần lớn sự nghiệp của mình cho một đội. Điều này chủ yếu là do khi một đội có được một cầu thủ có năng lực đặc biệt như vậy; họ thường làm tất cả những gì có thể để giữ lấy anh ta. Đôi khi, vì kỹ năng giảm sút hoặc lý do biên chế, một cầu thủ sẽ chơi vài năm cuối cùng của mình với một đội khác trước khi giải nghệ. Điều đó nói lên rằng hiếm khi một cầu thủ tầm cỡ của Hall-of-Fame chơi với hơn hai hoặc ba đội trong toàn bộ sự nghiệp của họ.

Vì vậy, điều đó đặt ra câu hỏi: Đâu là đội mà một thành viên của Pro Football Hall-of-Fame đã chơi cho.

Câu trả lời dễ dàng là: Sáu.

Ba thành viên của Pro Football Hall-of Fame đã chơi cho sáu premier league bxh đội khác nhau trong sự nghiệp của họ. Câu chuyện trở lại của ba cầu thủ này là tất cả họ đều chơi phần lớn sự nghiệp của họ trong những ngày khởi động của NFL (những năm 1920) khi các đội ngừng kinh doanh, thay đổi tên hoặc thành phố thường xuyên và chỉ nói chung là không có được sự ổn định của NFL hiện đại , khiến nhiều khả năng một người chơi sẽ chơi cho nhiều đội. Những người chơi đó là:

Jim Thorpe – 1915-1928

Canton Bulldogs

Người da đỏ Cleveland (NFL)

Người da đỏ Oorang

Đảo Rock độc lập

Người khổng lồ ở New York

Các Hồng y Chicago

Joe Grunyon – 1919-1927

Canton Bulldogs

Người da đỏ Clevenland (NFL)

Người da đỏ Oorang

Đảo Rock độc lập

Cao bồi thành phố Kansas

Người khổng lồ ở New York

Fritz Pollard – 1919-1928

Akron Pros / Indians

Milwaukee Badgers

Hammond Pros

Gilberton Cadamounts

Con lăn hơi nước Providence

Chicago Black Hawks

Nếu chúng ta nhìn vào kỷ nguyên hiện đại hơn của bóng đá chuyên nghiệp, hầu hết các đội mà bất kỳ thành viên Hall-of-Fame nào từng thi đấu là năm đội và ba cầu thủ khác nhau đã đạt được thành tích này.

Warren Moon 1983-2000

Mặc dù Moon đang ở trong Hall-of-Fame và đã chơi cho năm đội khác nhau, một số người có thể tính khác vì chỉ có bốn trong số các đội thuộc NFL.