Làm thế nào để đánh bại tin xấu – Rắc rối tiền bạc, căng thẳng và sợ hãi đều có thể bắt nguồn từ một thói quen mà bạn có

Mọi người bắt đầu xem tin tức trên TV từ những năm 50 — những năm 1950. Họ nghĩ rằng họ cần biết. Họ muốn giúp giải quyết vấn đề. Mọi người bắt đầu xem tin tức trên TV từ những năm 50 — những năm 1950. Họ nghĩ rằng họ cần biết. Họ muốn giúp giải quyết vấn đề.

Bây giờ, xem tin tức trên TV là một sự bắt buộc. Bạn nghĩ rằng bạn phải biết.

Bạn nghĩ nó quan trọng. Bạn nghĩ rằng bạn phải biết tất cả inter vs ac milan các chi tiết đẫm máu. Nó giống như xem một trận đấu bóng đá chuyên nghiệp đối với hầu hết chúng ta. Chúng tôi không có manh mối về những gì 22 người đang chạy xung quanh đó, không thực sự.

Xem tin tức cũng vậy.

Chúng tôi đang theo dõi tất cả những người đàn ông và phụ nữ này đang chạy xung quanh và chúng tôi không biết họ đang làm gì. Đoán xem nào? Họ cũng vậy. Các kết quả nói cho mình. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn tiếp tục theo dõi.

Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi cần biết để chúng tôi có thể làm điều gì đó về nó.

Trong khi đó, nó khiến chúng tôi phát điên. Nó khiến mọi người quá căng thẳng và sợ hãi, hầu hết đã chui vào một cái lỗ để trốn như một con thỏ. Đó là những gì tin tức đã làm cho mọi người. Tất cả những tin tức đó đã không giúp họ một chút nào.

Họ bị đóng băng trong sợ hãi

Đây là một số tin tức cho bạn. Xem ống đó, đọc báo đó với tất cả những thông tin tiêu cực đến với bạn chẳng giúp ích được gì cho bạn. Đừng tin tôi. Kiểm tra nó cho chính mình. Bạn có khá hơn không? Bạn có nhiều tiền hơn, hạnh phúc hơn, yên tâm hơn, mức độ căng thẳng của bạn đã giảm xuống khi xem tất cả những tin tức đó chưa? Dĩ nhiên là không.

Việc xem tất cả những tin tức tiêu cực đó có giúp giải quyết được “vấn đề” mà tin tức đã nấu chín này không? Dĩ nhiên là không. Bạn không thể kiểm soát những gì đang diễn ra ngoài kia. Để ý đến những gì đang diễn ra ngoài kia chỉ khiến bạn luôn căng thẳng và sợ hãi.

Những gì bạn có thể làm là kiểm soát những gì đang diễn ra bên trong bạn.

Hãy chú ý đến những gì đang diễn ra bên trong BẠN. Xem tất cả sự hỗn loạn và bối rối. Để ý. Tất cả những điều vô nghĩa đó trong đầu bạn không phải là BẠN. Đó là tâm trí của bạn cho bạn một đống tiền bảo bạn sợ hãi và căng thẳng. Nó nói rằng bạn chú ý đến tin tức sẽ giúp ích cho tương lai của bạn.

Tất cả những gì vợt không phải là BẠN.

Đó là tâm trí của bạn ăn tiêu cực cho bữa tối. Vì vậy, hãy dừng nó lại. Ngừng xem tin tức. Ngừng đọc báo. Ngừng nói về những rắc rối và rắc rối với bạn bè và hàng xóm. Ngừng cho tâm trí ăn thức ăn. Nó sẽ cạn kiệt năng lượng. Nó sẽ không khủng bố bạn nữa. Ngừng chú ý đến những tiếng ồn nói rằng bạn không thể có tiền bạc, hạnh phúc và sự thanh thản trong tâm hồn.