Dịch vụ thương gia và bóng đá: Khác biệt hơn bạn nghĩ

Khi bạn nghĩ đến mùa thu, điều gì đầu tiên lướt qua trong tâm trí bạn? Nó có thể nhảy vọt đến điều hiển nhiên – lá rơi và thời tiết mát mẻ, nhưng đối với một số người, các mùa thể thao sắp diễn ra tạo lý do cho sự phấn khích.

Giữa World Series và sự bắt đầu của bóng đá đại học và NFL, mùa thu là thời điểm thú vị cho những người hâm mộ thể thao. Tuy nhiên, mùa thu không chỉ là niềm vui và những trò chơi, nó có nghĩa là những ngày thư thái của mùa hè đã qua và một thời gian lịch trình hơn đã đến với chúng ta. Bạn có thể tự hỏi điều này có liên quan gì đến các nhà cung cấp dịch vụ thương gia.

Từ tháng 9 đến tháng 11 cũng là thời điểm rất phổ biến đối với ngành dịch vụ thương gia. Nhiều bản hợp đồng người bán mới được mua trong thời gian này và điều này tạo ra mức năng suất cao hơn. Hãy cùng nhìn lại điều này dưới góc độ bóng đá.

Biết chuyên môn của bạn

Điều quan trọng là phải hiểu đầy đủ về thị trường của bạn, nhưng cũng quan trọng không kém là phải hiểu đầy đủ về các diễn biến, xu hướng hiện tại và tương lai có thể có của việc xử lý thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ nói chung. Nếu bạn là một chuyên gia trong thị trường cụ thể của mình và hiểu những thay đổi chính của ngành, bạn sẽ có thể hỗ trợ khách hàng tốt hơn. Cũng giống như đội tiế chelsea vs  p nhận trận đấu hiểu về chặn, bạn cần phải nắm bắt đầy đủ nghiệp vụ của mình. Và cũng giống như một người chơi có thể bỏ lỡ một khối, sự thiếu hiểu biết của bạn có thể khiến trò chơi của bạn bị loại bỏ.

Xem đồng hồ

Bất kỳ huấn luyện viên nào cũng sẽ nói với bạn rằng quản lý đồng hồ là một phần quan trọng của bất kỳ trận đấu bóng đá nào. Điều này cũng quan trọng trong các dịch vụ thương gia cho các doanh nghiệp nhỏ cũng như lớn – mặc dù khung thời gian dài hơn nhiều. Hãy nhớ rằng tháng 9 và tháng 10 là những tháng quan trọng đối với các nhà cung cấp dịch vụ thương gia và bạn sẽ cần phải làm việc với tinh thần khẩn trương trong suốt khoảng thời gian này. Đến ngày 1 tháng 11, hầu hết khách hàng đã đưa ra quyết định của mình và chuẩn bị cho kỳ nghỉ lễ.

Hai bên

Mỗi đội trong bóng đá đều có một đội tấn công và một đội phòng thủ. Cũng giống như những đội này, bạn cũng phải chơi hai bên. Để ghi điểm lớn trong ngành của chúng tôi, bạn không thể chỉ thúc đẩy việc kinh doanh mới. Bạn cũng phải liên tục tìm cách để giữ cho những người bán hiện tại của bạn trung thành. Trò chơi phòng thủ của bạn phải tích cực giống như một cầu thủ ở ngoài sân. Không cho phép bất kỳ ai đi đến ‘khu vực cuối cùng’, trong trường hợp này, hãy mua lại các thương gia của bạn.

Theo dõi và kết thúc mạnh mẽ

Cuối cùng, thực thi là chìa khóa. Bạn có tài năng, cầu thủ và kiến ​​thức. Bây giờ nó chỉ là một vấn đề hoàn thành các vở kịch một cách mạnh mẽ. Có một cuốn sách về mọi thứ hoạt động tốt trên thị trường của bạn. Ví dụ: bạn đang cung cấp dịch vụ thương gia cho các doanh nghiệp nhỏ? Điều đó sẽ tạo ra sự khác biệt trên thị trường của bạn như thế nào? Có tài trợ cho ngày hôm sau không? Làm thế nào để phí của bạn có thể so sánh được với phí của các đối thủ cạnh tranh? Cũng giống như trong bóng đá, hãy xem xét các bước di chuyển của họ, thủ công của riêng bạn và tận dụng điểm mạnh của bạn để